Thùng nhựa đựng sơn (VLDS01)
20-3-2018/thung-nhua-dung-son-71.jpg
19-3-2018/thung-nhua-dung-son-02-72.jpg
20-3-2018/thung-nhua-dung-son-01-91.jpg
23-3-2018/thung-nhua-dung-son-mau-xanh-02-40.jpg

Thùng nhựa đựng sơn (VLDS01)

Mã sản phẩm : Còn Hàng

Giá : 0 ₫ 0 ₫

Thùng nhựa đựng sơn 20L


Thùng sơn nhựa 20 lít

Công ty TNHH Vân Long có thâm niên gần 20 năm sản xuất trong lĩnh vực nhựa tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm vỏ thùng sơn chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Chất lượng thùng sơn vượt trội

Thùng đựng sơn được Công ty Vân Long sản xuất và kiểm tra chất lượng từ cả nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn AQL, nhằm đảm bảo sản phẩm thùng nhựa đựng sơn đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Thiết kế thùng sơn phù hợp

Đội ngũ kỹ thuật của Vân Long đã nghiên cứu và thiết kế vỏ thùng sơn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Vỏ thùng được thiết kế bền chắc, chống va đập, nắp thùng gia cố đảm bảo chống cạy mở và chịu được áp lực cao, viền thùng thiết kế chắc chắn dễ dàng cầm nhấc. Ngoài ra bộ thùng sơn còn được thiết kế tùy chọn nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với thị hiếu khách hàng.

thung nhua dung son mau vang

Dây chuyền sản xuất thùng hiện đại

Nếu có nhu cầu, kính mời quý khách ghé thăm nhà máy của Vân Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, chúng tôi sở hữu máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, với chi phí cạnh tranh để có thể mang mức giá tốt nhất cho khách hàng.

nha may san xuat thung nhua dung son

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Đừng chần chừ khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm thùng nhựa đựng sơn của Vân Long. Với đội ngũ hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn muốn lắng nghe ý kiến từ quý khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại: 0936 798 816

Thông tin liên hệ đặt mua thùng nhựa đựng sơn

Công ty TNHH Vân Long (Vanlong Plastic Co., Ltd)

Địa chỉ  : Số 15A đường An Trì, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ : 0936 798 816 gặp Mr Định

Email    : vanlong@vanlongplastic.com.vn

Website: www.nhuavanlong.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI