Người đăng : Admin | Ngày : 26/10/2018 | Lượt xem : 569 |

Chuyên sản xuất, phân phối vỏ bình ắc quy xe đạp điện tại Hà Nội

Bán vỏ bình ắc quy xe đạp điện tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày một tăng lên nhiều hơn qua mỗi năm. Đi theo đó là số lượng ắc quy dùng cho xe đạp điện cũng tăng lên rất nhiều. Các công ty sản xuất và lắp ráp ắc quy phải cạnh tranh rất ác liệt trong thị trường đã bão hòa như hiện nay. Với xu thế ắc quy đang chuyển dần từ ắc quy xe máy sang ắc quy xe đạp điện, Vân Long là Công ty có thể đảm bảo cung cấp vỏ bình ắc quy xe đạp điện đáp ứng được các yêu cầu tốt nhất cho khách hàng trong khu vực miền Bắc, đặc biệt là thành phố Hà Nội.

Vỏ bình ắc quy dùng cho xe đạp điện được làm từ chất liệu nhựa ABS cứng cáp, chống chịu lực và chống ăn mòn hóa chất tốt. 

Ban vo binh ac quy xe dap dien tai Ha Noi

Chuyên bán vỏ bình ắc quy xe đạp điện Hà Nội

Thông thường, 1 bộ vỏ ắc quy xe đạp điện thường gồm có 1 thân bình, 1 nắp bình, 1 nẹp, bộ đầu cực gồm 2 lá cực, 2 gioăng, 6 nút cao su,...Tất cả các chi tiết trong 1 bộ vỏ của ắc quy xe đạp điện Vân Long đều có thể cung cấp đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công sản phẩm nhựa và đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực ắc quy, Vân Long hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặt mua vỏ bình ắc quy xe đạp điện tại Hà Nội:

Công ty TNHH Vân Long

Website: http://nhuavanlong.vn/

Facebook: fb.me/vobinhacquy

Hotline: 0936.798.816

 

NHÓM TIN CÙNG LOẠI